CÔNG TY CỔ PHẦN MAXWELL VN

Công ty Maxwell VN được thành lập vào năm 2019. Với lòng nhiệt huyết cháy bỏng và tư duy ” Dám Nghĩ- Dám Làm”, để nắm bắt nhu cầu thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Ban giám đốc đã đưa ra chiến lược phát triển ” giải pháp đóng gói ” , chuyên phục vụ băng keo và màng quấn cho hoạt động kinh doanh sản xuất của các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi luôn đặt chữ ” Tâm Huyết ” lên từng sản phẩm  với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình luôn tìm tòi học hỏi để phát triển sản phẩm sao cho chất lượng phải tốt nhất, đẹp nhất  và giá thành phải tối ưu nhất cho Quý Khách Hàng. Nếu Quý Khách đang tìm kiếm một công ty uy tín sản xuất băng keo, màng PE… với chất lượng đảm bảo, giá cả ổn định . Thì Maxwell VN chính là sự lựa chọn nên được ưu tiên hàng đầu.

Công ty Maxwell VN đặt nặng trọng tâm vào vật liệu đóng gói sản phẩm, bao gồm:

  • Các loại màng quấn PE
  • Các loại màng xốp hơi, xốp bóp nổ.
  • Băng keo OPP

Tiền thân Maxwell VN vốn là một công ty thuộc “top” về ngành vật tư kho bãi điểm mạnh là nguồn vốn ổn định nên công ty luôn hiểu và đầu tư máy móc hiện đại và tiên tiến nhất để tối ưu thời gian sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Với hệ thống xưởng và cửa hàng kinh doanh phát triển rộng khắp ở bốn chi nhánh : Bình Chánh – Quận 1 – Quận 6 – Thủ Đức. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng một cách nhanh nhất đến khách hàng, luôn đảm bảo tối đa đến tiến độ sản xuất kinh doanh của quý khách không bị gián đoạn,  nhân viên giao hàng luôn nhiệt tình hỗ trợ sắp xếp sản phẩm vào kho cũng như hỗ trợ những vấn đề liên quan đến hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt huyết luôn tư vấn đúng nhu cầu,  đúng mục đích sử dụng cũng như giá cả sản phẩm , hỗ trợ quý khách hàng 24/7, nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi cần sự hỗ trợ từ Maxwell VN.

Với phương châm ” Giàu Bản Thân- Ích Xã Hội”, Maxwell VN đã xây dựng được các giá trị cốt lõi là luôn thực hiện đúng cam kết cho khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm tốt với giá thành ổn định, đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định và phát triển bền vững cho toàn thể nhân viên công ty trong một môi trường làm việc thân thiện với nhiều chế độ phúc lợi và khen thưởng.

Quan niệm ” chất lượng là nấc thang đến thành công” Maxwell VN luôn cam kết:

  • Luôn giao hàng đúng hẹn, chất lượng sản phẩm như tư vấn.
  • Đổi trả và hoàn tiền 100% đối với sản phẩm bị lỗi do sản xuất.
  • Hỗ trợ giao hàng ra chành đối với các tỉnh xa.
  • Luôn xuất hóa đơn đúng theo qui định của pháp luật cho quý khách hàng.